Mỡ chịu nhiệt Mobil rất đa dạng và phong phú. Giúp khách hàng tiếp cận sẽ đơn giản để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất, với dòng máy móc đang vận hành. Nó phân biệt rất rõ ràng giữa các nhóm sản phẩm. Tạo ra mục đích riêng cho từng vị trí bôi trơn và từng môi trường hoạt động.

Đảm bảo các tính năng chính cho các sản phẩm luôn hoàn hảo. Bôi trơn tốt, độ nún mỡ hợp lý, khả năng chống ăn mòn, chống cực áp… phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu chung về dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt mobil.

Cũng thuộc nhóm mỡ hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, chịu áp tốt. Nên mỡ chịu nhiệt mobil vẫn được sản xuất từ ba thành phần chính gồm: Dầu gốc cao cấp, phụ gia phù hợp và chất làm đông đặc nhiều nguồn khác nhau.

mobilgreaseChủ yếu, sản phẩm dòng này của hãng Mobil nổi tiếng là gốc Lithium. Giúp bảo vệ tốt cho các sản phẩm máy móc trong môi trường từ -20 độ C đến 220 độ C.

Sản phẩm vẫn đảm bảo được tính năng tốt như: Chống mài mòn, phân tách môi trường trong ngoài. Hay chịu cực áp cao, hoạt động tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Một số dòng sản phẩm chính của mỡ chịu nhiệt Mobil.

Mỡ chịu nhiệt Mobil phân nhóm sản phẩm của mình ra nhiều. Để khách hàng ở mỗi phân khúc sẽ lựa chọn nhanh và dễ hơn. Hãng cũng nghiên cứu kỹ các loại thiết bị máy móc sử dụng thực tế. Mới đưa ra những khả năng riêng biệt cho các nhóm mỡ.

Thông dụng nhất hiện nay trên thị trường gồm có 3 nhóm mỡ chịu nhiệt Mobil chính:

 • Nhóm sản phẩm mỡ Mobiltemp. (Bao gồm No1. No2 và No3)
 • Mỡ chịu nhiệt Mobil Uniex dòng N.
 • Mobil grease ( gồm loại 22x và 46x).

Đây là những sản phẩm cung ứng cho đến 70%- 80% nhu cầu thực tế. Nó thường sản xuất ở phân nhóm mỡ độ 1 và độ 2. Có chất làm đông đặc gốc lithium. Hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ không quá 220 độ C.

mỡ chịu nhiệt mobilNói vậy không có nghĩa là không có những sản phẩm mỡ chịu nhiệt Mobil chịu điều kiện khắc nghiệt hơn. Với những điều kiện đặc biệt. Mobil cũng có sản phẩm phù hợp.

Tính năng chung của sản phẩm mỡ chịu nhiệt Mobil.

Nghiên cứu rất kỹ lưỡng sản phẩm của mình trước khi đưa ra thị trường. Chính vì vậy, hãng Mobil đã cho dòng mỡ chịu nhiệt của mình những phẩm chất đáng để chú ý. Nó thể hiện rõ vị thế của hãng dầu mỡ đứng TOP đầu thế giới.

Và tính năng chung được hãng tạo ra cho mỡ chịu nhiệt Mobil đó là:

 • Sự ổn định cao trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt.
 • Khả năng bôi trơn tốt cho các vị trí máy móc.
 • Chống ăn mòn, oxi hóa cực tốt.
 • Chịu cực áp cao trong điều kiện nhiệt độ cao.
 • Khả năng phân tách nước ( chống nước rửa trôi) tốt.
 • Tính bám dính vào vị trí được bôi rất tốt.

Nhìn vào những tính năng chung kể trên. Chúng ta thấy được sản phẩm của hãng mang trong mình đầy đủ khả năng chịu nhiệt, chịu cực áp cho các hệ thống máy móc hoạt động.

mỡ chịu nhiệt mobilỨng dụng của mỡ chịu nhiệt Mobil trong thực tế.

Tính ứng dụng cao trong thực tế. Giúp dòng mỡ chịu nhiệt Mobil cũng luôn là đối thủ đáng gờm cho mọi hàng cùng phân khúc. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nó trong rất rất nhiều các ngành nghề khác nhau. Có thể dễ nhận thấy ở mọi nơi như:

 • Trong công nghiệp, nhành vận tải oto, hằng hải… nơi cần mỡ có khả năng bơm được.
 • Bôi trơn cho các ổ đỡ trong nhà máy giấy, xây dựng và khai thác mỏ..
 • Đáp ứng cho các khớp nối mềm kiểu răng thấp tốc.
 • Bảo vệ các khu vực mà ma sát trượt và dao động qua lại như các trục khớp…
 • Các loại vòng bi trong mọi ngành công- nông- vận tải.

Trên thực tế, mỗi sản phẩm mỡ chịu nhiệt Mobil chính hãng. Còn có các tính năng riêng để đáp ứng tốt cho những nhu cầu nhỏ của người tiêu dùng. Nhờ sử dụng các chất phụ gia cao cấp thích hợp. Vừa không lãng phí lại ứng dụng thực tế cao.

mỡ bôi trơn vòng biThông tin đơn vị cung ứng sản phẩm mỡ bò chịu nhiệt Mobil.

Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Alaska Việt Nam. Là đơn vị lớn phân phối các sản phẩm mỡ chịu nhiệt Mobil.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và nhập sản phẩm mỡ cho các máy hoạt động trong môi trường nhiệt độ và sức chịu tải khắc nghiệt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin cụ thể sau đây:

Văn phòng: Tòa nhà CT5- KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0466.872.879.

Hotline : 0965.663.777.

Email: support@daunhonalaska.vn hoặc tuongvh.alaska@gmail.com.