Dòng sản phẩm dầu thủy lực 68 hay AW68 – ISO VG 68 cũng là một trong những nhóm dầu hỗ trợ hoạt động ở các dòng máy truyền tải bằng dầu lỏng phổ biến. Nó rất phù hợp cho các loại máy tạo áp lực công nghiệp, dây truyền… Hiểu thêm về nó giúp bạn lựa chọn tốt hơn và phù hợp hơn cho máy móc của mình.

Bởi nó quyết định chủ yếu tính năng ở dầu gốc. Nhưng cũng có ảnh hưởng một phần của các loại phụ gia theo kèm. Bạn càng hiểu kỹ về từng nguyên liệu bên trong sản phẩm. Bạn càng dễ lựa chọn.

Những lựa chọn của bạn sẽ quyết định lớp bảo về và truyền tải cho máy móc. Độ bền tăng hay giảm một phần lớn cũng ảnh hưởng từ việc bạn đang đưa dầu nào vào hỗ trợ.

dầu thủy lực 68Mọi tên gọi: Dầu thủy lực 68Dầu thủy lực AW68Dầu thủy lực ISO VG68 hay Dầu thủy lực VG 68. Chúng đều là một loại. Chỉ khác ở tên gọi của một vài khu vực khác nhau để chỉ ra tính năng phù hợp nhất cho khu vực đó. Hoặc gọi theo tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Thông tin chung về dầu thủy lực 68.

Dầu thủy lực 68 là sản phẩm được chế luyện từ 85% – 90% dầu gốc ở thể lỏng và phụ gia tăng cường tính năng. Theo tiêu chuẩn đo lường ISO VG, khi ở 40 độ C, cấp độ nhớt đo được là 68.

Sản phẩm có khả năng truyền tải tốt, chịu áp lực cao. Ngoài ta còn các tính năng bôi trơn, chống ăn mòn, chống oxy hóa… Cùng các tính năng mà phụ gia đi kèm tăng cường cho loại dầu này. Để tăng khả năng đáp ứng các loại máy móc tối đa nhất.

dầu thủy lực máy xúcTrong cấu tạo, dầu thủy lực AW68 bao gồm dầu gốc và phụ gia. Vậy nhưng nhóm dầu gốc và phụ gia nào thường được sử dụng để tinh luyện ra sản phẩm hữu ích này?

1/ Dầu gốc.

Toàn bộ sản phẩm dầu dành cho máy thủy lực của các hãng. Đều được tổng hợp từ ba loại dầu gốc phổ biến nhất hiện nay. Mỗi loại dầu gốc mang lại cho sản phẩm một ưu điểm vượt trội riêng. Bởi vậy luôn có những sản phẩm giống nhau về tính năng nhưng áp dụng thực tế lại khác nhau.

Dầu gốc khoáng: Là dung dịch không màu, không mùi, không vị, không tan trong nước có nguồn gốc từ dầu mỏ. Có ba dạng tinh chế dầu khoáng cơ bản từ:

 • Dầu paraffin, dựa trên n-ankan.
 • Dầu naphthenic, dựa trên xiclo-ankan.
 • Dầu aromatic, dựa trên các hydrocarbon thơm (khác biệt so với các dầu cơ bản).

dầu gốcDầu gốc tổng hợp: Là sản phẩm được tạo ra từ những phản ứng hóa học hoặc trưng cất các loại nguyên liệu thô khác. Không phải khai thác dầu mỏ phân tách ra như sản phẩm dầu khoáng tự nhiên.

Dầu gốc thực vật: Được chiết xuất từ việc ép các loại hạt của một số cây để trưng cất được lượng dầu mang gốc thực vật.

2/ Phụ gia hỗ trợ dầu thủy lực ISO VG68

 Phụ gia: là các chất hữu cơ, vô cơ hoặc nguyên tố. Có tác dụng cải thiện một hay nhiều tính chất nhất định của dầu gốc. Yêu cầu của phụ gia là hòa tan và tương hợp với dầu gốc. Nồng độ của các phụ gia nằm trong khoảng 0,01 – 5%, trong những trường hợp đặc biệt có thể lên tới 10%.

Dầu thủy lực 68 thường chứa bên trong rất nhiều phụ gia cao cấp đi kèm. Có thể thường thấy gồm:

 • Phụ gia chống oxy hóa.
 • Phụ gia Chống ăn mòn.
 • Phụ gia Chống gỉ.
 • Phụ gia Chống tạo cặn.
 • Phụ gia tăng chỉ số độ nhớt.
 • nano đồngPhụ gia chống tạo bọt.
 • Phụ gia tạo nhũ.
 • Phụ gia phụ gia diệt khuẩn.
 • Phụ gia tẩy rửa….

Những tính năng ưu việt của sản phẩm dầu thủy lực AW 68

Dầu thủy lực AW 68 có đặc tính nhớt cao. Nên nó đặc biệt được áp dụng cho những hệ thống truyền tải nặng. Hoặc hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao, chu trình khép kín trong nhiều giờ. Ngoài ra, các khả năng bôi trơn, chống ăn mòn… cũng thể hiện rõ trong sản phẩm này.

Chúng ta dễ dàng nhận thấy những tính năng nổi trội của dầu AW 68 gồm:

 • Là loại dầu thủy lực gốc khoáng cao cấp với chỉ số nhớt cao, trong điều kiện nhiệt độ cao chỉ số thay đổi ít.
 • Nhiệt độ đông đặc rất thấp.
 • Có tác dụng truyền tải năng lượng trong hệ thống thủy lực.
 • Khả năng chống gỉ tuyệt vời.

dầu thủy lực 68Khả năng chống oxi hóa cao.

 • Tính chống tạo bọt tốt.
 • Tăng tuổi thọ cho hệ thống chịu lực.

Có thể dễ nhận ra những phẩm chất tốt của dầu thủy lực AW 68 ở các sản phẩm nổi trội như: Dầu thủy lực 68 Caltex Rando MV 68 – Dầu thủy lực Mobil DTE 10 Excel 68 – Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68 – Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 68.

Ứng dụng thực tiễn của dầu thủy lực VG 68.

Với những tính năng vượt trội của dầu thủy lực VG 68. Mọi hãng đều cố gắng đáp ứng tốt nhất và đủ nhất cho các loại máy sử dụng dầu làm lực nén giúp vận hành linh kiện theo ý muốn. Thực tế sự hiện diện của nó trong đủ các ngành từ công – nông – ngư nghiệp đến vận tải…

Dễ gặp trong thực tiễn nhất có thể kể đến ứng dụng chuyên dùng cho các máy móc, thiết bị sau:

 • Máy cuốc, máy cẩu, máy đào, máy xúc lật làm việc liên tục.
 • Máy ép nhựa, máy ép kim loại, máy ép gỗ, máy em cao su, máy ép nilon.
 • Máy ép cọc, xe nâng, xe có hệ thống ben thủy lực.
 • Các máy móc công nghiệp có hệ thống thủy lực.

Dầu thủy lực cho máy ép nhựaBất kể các sản phẩm máy móc sử dụng áp lực chất lỏng. Khi hoạt động ở môi trường khác môi trường tự nhiên đều cần thay thế loại dầu này. Giúp đảm bảo khả năng tải lực, bôi trơn và những tính năng phụ khác trong quá trình vận hành.

Thông tin đơn vị cung ứng sản phẩm dầu thủy lực 46 – ISO VG46.

Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Alaska Việt Nam. Là đơn vị lớn phân phối các sản phẩm dầu thủy lực 68.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và nhập sản phẩm dầu cho các máy hoạt động thủy lực và truyền tải bằng dầu lỏng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin cụ thể sau đây:

Văn phòng: Tòa nhà CT5- KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0466.872.879.

Hotline : 0965.663.777.

Email: support@daunhonalaska.vn hoặc tuongvh.alaska@gmail.com.