Dầu bánh răng Total là một sản phẩm của tập đoàn Total đến từ Pháp. Đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam và đặt nhà máy tại đây từ năm 1990.

Hiện nay, nhờ có nhà máy tại Việt Nam nên các sản phẩm được nghiên cứu kỹ cho riêng thị trường các nước nhiệt đới gió mùa ẩm. Đảm bảo chất lượng dầu phù hợp nhất cho việc vận hành mọi loại máy trong môi trường cụ thể.

Dầu tốt phải đáp ứng đầy đủ yếu tố thích hợp cho từng loại máy vận hành và cả khí hậu tại nơi đặt máy. Nên đây là một ưu điểm đáng nói đến của Total tại Việt Nam.

dầu bánh răng total

Các loại dầu bánh răng total phổ biến tại Việt Nam.

Dầu bánh răng total nói riêng và dầu bánh răng nói chung. Đều là loại dầu hỗ trợ quá trình vận hành các trục bánh răng truyền lực bên trong máy. Đảm bảo sự bôi trơn, giảm nhiệt, giảm sự ăn mòn… của các bánh răng công nghiệp chịu tải trọng nặng.

Với hãng Total, dầu bánh răng được chia làm rất nhiều loại. Nhưng nó có một số nhóm riêng dựa trên tiêu chuẩn EP.

Total Carter EP – dòng sản phẩm dầu bánh răng công nghiệp gốc khoáng cho hộp số kín. Total Carter EP được thiết kế đặc biệt để bôi trơn cho hộp số kín hoạt động dưới điều kiện khắc nghiệt: Bánh răng trụ và côn, các khớp nối bánh răng và ổ đỡ, hộp số trục vít – bánh vít.

dầu bánh răng

Tại Việt Nam, chủ yêu sử dụng 3 loại dầu bánh răng Total chủ yếu là: Dầu đạt chuẩn EP 150, 220 và 320.

Ngoài ra nó còn có nhiều loại tuổi dầu bánh răng công nghiệp khác nữa. Đạt độ chuẩn EP 68, 100, 460, 680, 1000. Là những loại dầu ít phổ biến và không được áp dụng rộng rãi.

Tiêu chuẩn của dầu bánh răng Total.

Dưới đây là bảng tiêu chuẩn của những loại dầu bánh răng Total thông dụng tại Việt Nam. Do sự phong phú của loại dầu này nên nếu đưa hết thông tin các bạn dễ nhầm lẫn. Điều đó cũng không cần thiết khi chúng ta không dùng đến.

dầu bánh răng total

Đặc điểm tiêu biểu
Tiêu chuẩn
Đơn vị tính
Loại dầu bánh răng Total

  

150 220 320
Mật độ ở 15°C ISO 3675 kg/m3 892 893 899
Độ nhớt ở 40°C ISO 3104 mm2/s 153,4 216,9 319,1
Độ nhớt ở 100°C ISO 3104 mm2/s 14,8 18,5 23,7
Chỉ số độ nhớt- min ISO 2909   96 95 93
Nhiệt độ chớp cháy cốc hở- min ISO 2592 °C 227 270 264
Nhiệt độ đông đặc- max ISO 3016 °C – 27 – 21 – 15
Hàm lượng GFT     cao cao

Bảng tiêu chuẩn của từng độ nhớt bánh răng.

Dựa trên bảng phân tích thông số của các loại dầu bánh răng công nghiệp Total thông dụng tại Việt Nam. Bạn sẽ tự lựa chọn được cho mình loại nhớt nào phù hợp nhất.

Ngoài ra, nó còn có thể được đặt thêm một số tính năng bên ngoài. Bằng việc tăng giảm lượng phụ gia cho phép. Giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu trong lòng máy sản xuất của bạn. Đảm bảo giảm thiểu các tác nhân gây hại cho bánh răng khi hoạt động và khi nghỉ.

dầu bánh răng

Đơn vị phân phối dầu bánh răng Total tại Việt Nam.

Hiện nay, có rất nhiều các đại diện phân phối dầu – nhớt Total tại Việt Nam. Trong đó có Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Alaska Việt Nam.

Là một trong những đơn vị lớn mạnh về phân phối dầu bánh răng Total tại khu vực phía bắc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và nhập hàng. Vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Văn phòng: Tòa nhà CT5- KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0466.872.879.

Hotline: 0965.663.777.

Email: support@daunhonalaska.vn hoặc tuongvh.alaska@gmail.com.

Đến với công ty dầu nhớt Alaska. Đảm bảo bạn sẽ tìm được cho mình loại dầu bánh răng công nghiệp tốt nhất – Phù hợp nhất với hệ thống máy sản xuất bạn đang có.

dầu bánh răng công nghiệp

Thông tin về thông số kỹ thuật các loại dầu – nhớt. Các thông tin bạn cần tư vấn đều có thể liên hệ với các chuyên viên tư vấn. Để được giải đáp đầy đủ và chính xác nhất. Bạn sẽ nhận được mọi thông tin liên quan đến dầu và tính năng của dầu.

Bạn nhập hàng với số lượng lớn và lâu dài cho toàn bộ nhà xưởng. Chúng tôi có thể cử nhân viên đến trực tiếp kiểm tra thông số của các loại máy công nghiệp. Sau đó phân loại từng độ dầu bánh răng total cho từng loại máy.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm!!!