Bất kỳ ai đang điều hành hệ thống máy chạy bánh răng đều sẽ quan tâm đến thông tin của các hãng dầu nổi tiếng và thông dụng ở Việt Nam. Nó cho bạn danh sách sản phẩm dầu bánh răng để lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình. Bởi mỗi hãng đều có thế mạnh riêng của mình về nhóm sản phẩm – cấp độ dầu.

Chắc hẳn ai cũng biết những tên tuổi lớn trong ngành dầu nhờn như: Castrol, Total, Mobil. Mỗi sản phẩm là con cờ lớn của các nước phát triển như Anh – Pháp – Mỹ.

Các hãng này đều cung ứng đầy đủ các cấp độ nhớt cho dầu hỗ trợ hoạt động của hệ truyền lực bánh răng. Hãy cùng tìm hiểu về từng hãng.

hệ bánh răng(Lưu ý thứ tự ngẫu nhiên không thể hiện bất kỳ sự so sánh nào trong danh sách dưới đây).

1/ Dầu bánh răng Castrol.

Ai quan tâm đến lĩnh vực dầu nhớt cũng đều biết. Castrol là hãng lớn nhất của Anh Quốc. Nó có lịch sử khá lâu đời. Các sản phẩm của hãng này đều được đánh giá cực cao bởi người dùng.

Trong dòng sản phẩm dầu bánh răng Castrol tại Việt Nam. Nó được phân ra nhiều cấp độ nhớt. Phổ thông nhất là 150 – 220 – 320. Độ nhớt hợp với thời tiết gió mùa. Đáp ứng được cho hầu như toàn bộ các loại máy chạy trục bánh răng.

Riêng với Castrol, các sản phẩm đều đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật. Và đáp ứng tốt các tiêu chuẩn đo lường quốc tế như ISO, DIN…

Trên thực tế, khi lựa chọn đúng cấp độ nhớt và phụ gia theo kèm. Các loại máy hoạt động rất tốt. Chưa có đánh giá nào về sự hư hại với máy về dầu của hãng Castrol.

Các sản phẩm phổ thông gồm:

  • Dầu bánh răng Castrol Alpha SP các cấp độ 150 – 220 – 320 -460 – 680…
  • Nhóm dầu Castrol Alpha SP 1000 Extra.
  • Dầu Castrol SMR heavy X.

Đó là ba nhóm sản phẩm về dầu cho máy chạy hệ bánh răng của Castrol phổ biến và được tin dùng nhất. Trong đó nhóm Alpha SP là được mọi người biết đến nhiều nhất.

Xem chi tiết: Mọi thông in – thông số của mọi loại dầu bánh răng phổ thông của Castrol.

2/ Dầu bánh răng Total.

Một đề cử về ông lớn đến từ Pháp. Dầu bánh răng Total cũng không thua kém bất kỳ sản phẩm nào của các ông lớn top trên.

Dầu cho máy chạy trục bánh răng của Total cũng có cấu tạo và thành phần đa dạng. Từ 3 gốc khoáng cùng nhiều phụ gia nổi tiếng. Nó mang lại cho khách hàng sự lựa chọn phong phú. Cùng một vài tính năng riêng biệt bởi sự kết hợp khác hẳn giữa tỷ lệ và thành phần dầu + phụ gia.

dầu bánh răng totalNhờ đó, nó cũng có những sản phẩm chiếm chỗ đứng nhất định. Các hãng khác không có ở đó.

Các sản phẩm nổi tiếng và phổ biến ở Việt Nam gồm:

+ Total Carter EP 150 – 220 – 320 – 460 – 680…

+ Dầu Total Carter SH 460 – 680.

+ Dầu Total Carter XEP.

Sản phẩm dầu của Total cũng đảm bảo về tiêu chuẩn kỹ thuật từng sản phẩm. Đáp ứng mọi thang đo lường quốc tế ISO, DIN và một vài tiêu chuẩn môi trường, tiêu chuẩn của Việt Nam về đầu.

dầu bánh răngChi tiết xem tại: Thông tin cấu tạo – thông số của dầu Total cho máy chạy bánh răng.

3/ Dầu bánh răng Mobil.

Các nước phát triển luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Khi Anh – Pháp đã có cho mình hãng dầu lớn. Mỹ chắc hẳn cũng không thể bỏ qua lĩnh vực thể hiện đẳng cấp thế này. Và dầu bánh răng Mobil ra đời. Mang trong mình mọi sự ưu việt mà ít hãng vượt qua.

Các sản phẩm nổi tiếng của nó như:

  • Dầu Mobil Gear XP cho hệ bánh răng các cấp độ.
  • Mobil SHC Gear.
  • Dầu Mobil Glygoyle.

Không hề thua kém hay thất thế với các sản phẩm cùng nhóm, cùng cấp độ nhớt. Dầu Mobil cho các hệ máy chạy bánh răng luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng cao. Bởi nó cũng đáp ứng tốt khí hậu tại Việt Nam. Đạt các tiêu chuẩn cần thiết về dầu bánh răng.

Dầu nhờn mobliHiện tại, hãng Mobil cũng đang có nhà máy tại Việt Nam. Nên các nhà nghiên cứu cũng ưu tiên sản xuất ra sản phẩm ổn định và phù hợp với khí hậu cũng như các dòng máy phổ thông ở đây hơn.

Chi tiết về cấu tạo – thông số kỹ thuật xem tại đây.

Nếu quý khách còn cần thêm bất kỳ thông tin nào về các sản phẩm dầu bánh răng của các hãng. Vui lòng liên hệ với công ty TNHH đầu tư quốc tế Alaska Việt Nam.

Hotline: 0965 663 777.

Hoặc truy cấp trực tiếp daunhonalaska.vn để tìm hiểu đầy đủ nhất mọi thông tin của các hãng dầu nhờn trên thế giới.