Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Alaska Việt Nam. Đơn vị phân phối dầu bánh răng Castrol chính hãng.
Trụ sở văn phòng đại diện tại trung tâm Hà Nội. Thuận tiện cho việc giao thương trong thủ đô và các tỉnh khác. Khi bạn có nhu cầu nhập dầu với mọi độ nhớt của Castrol. Cho việc bôi trơn bánh răng dây chuyền sản xuất của bạn. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0965.663.777.

Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thông tin cần thiết. Trong cả việc tư vấn lựa chọn dầu phù hợp đến cách thức giao nhận hàng – tiền….

nhân viên tư vấn dầu nhớt

Dầu bánh răng Castrol – phong phú và đa dạng.

Chính bởi thành phần của dầu bánh răng là sự pha trộn giữa 80% dầu gốc với 20% phụ gia tùy ý. Nhờ đó nó cho chúng ta rất rất nhiều sản phẩm dầu khác nhau. Với độ nhớt và nhiều tính năng bổ xung khác nhau.

Dầu bánh răng Castrol cũng vậy. Hãng này cũng cố gắng tạo ra thật nhiều loại khác nhau. Nhằm phục vụ cho từng dòng máy công nghiệp khác nhau.

Và để dễ dàng phân biệt, hãng này đưa ra hai nhóm dầu bôi trơn bánh răng:

+ Dầu bánh răng Castrol gốc khoáng.

+ Dầu bánh răng Castrol tổng hợp.

dau nhon

Nếu bạn là người đang vận hành bộ máy công nghiệp của mình. Chắc hẳn bạn nắm rõ hơn ai hết mình cần loại dầu bôi trơn nhóm nào. Hay bạn cần thêm khả năng chống ăn mòn, chống rỉ sét hay hạ nhiệt… Để lựa chọn cho mình phù hợp nhất.

Đảm bảo với riêng nhãn hàng Castrol. Sẽ đáp ứng cho bạn đầy đủ các loại dầu bôi trơn bánh răng bạn mong muốn.

Tại sao nên lựa chọn dầu bánh răng Castrol.

Lựa chọn dầu bánh răng Castrol là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất của bạn. Kể cả về thương hiệu lẫn chất lượng.

biểu tượng hãng castrol

Nói đến thương hiệu. Chắc hẳn trong chúng ta không ai lạ lẫm gì tập đoàn sản xuất dầu nhớt Castrol. Với trụ sở đặt tại Anh Quốc, phân phối tại 46 quốc gia và bao bồm 74 đơn vị nhà phân phối.

Hiện nay Castrol đang gần như trải rộng toàn thế giới trong lĩnh vực dầu nhớt cho động cơ.

Về sản phẩm:

Dầu bánh răng Castrol luôn là lựa chọn số một cho các loại máy chạy bánh răng tại Việt Nam. Bởi hãng này đã tìm hiểu kỹ khí hậu tại Việt Nam. Để từ đó tính toán sự giãn nở của dầu, tính chịu bụi cùng những tính năng gia tăng khác.

Hầu hết các loại máy công nghiệp. Các điểm tiếp xúc bánh răng đều được Castrol bảo vệ.

Bạn chỉ cần hiểu về máy móc của mình đang cần gì là có thể tìm được sản phẩm dầu Castrol ưng ý. Có khi hỗ trợ thêm cả những tính năng khác tốt hơn cho chính linh kiện máy móc của mình.

Bạn có thể tìm thấy mọi tính năng như: Hạn chế tạo bọt, giảm sinh nhiệt, giảm ăn mòn, giảm ma sát, hay vào mùa đông tăng khả năng chống đông cho dầu. Giúp khi bạn mới bắt đầu vận hành máy, dầu đảm bảo thích nghi và chạy đều khắp các bề mặt.

Bảo vệ cho các lớp bề mặt với tính năng riêng biệt.

Một số dầu bánh răng Castrol phổ biến hiện nay.

  • Dầu bánh răng công nghiệp Castrol Alpha SP 150.
  • Dầu bánh răng công nghiệp Castrol Alpha SP 220.
  • Dầu bánh răng công nghiệp Castrol Alpha SP 320.

Ký hiệu đằng sau mỗi tên dầu chính ta chỉ đặc tính riêng biệt của từng loại nhớt. Nó bao gồm: Tỷ trọng ở 20oC- min, Độ nhớt ở 40oC, Chỉ số độ nhớt- min, Nhiệt độ chớp cháy cốc hở- min, Nhiệt độ đông đặc- max, Hàm lượng nước- max.

Dựa trên những tiêu chuẩn đánh giá ở trên. Phân cấp nhớt sẽ phù hợp cho các loại bánh răng chạy nặng hay nhẹ. Yêu cầu về từng phụ gia, độ bôi trơn bên trong của dầu.