Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Alaska Việt Nam– Chuyên phân phối dầu nhờn CALTEX chính hãng. Với đầy đủ chủng loại đầu- độ nhớt theo tiêu chuẩn ISO cho bạn lựa chọn. Đáp ứng mọi nhu cầu về hoạt động của mọi loại máy công nghệ – dân dụng tại Việt Nam. Uy tín-Chất lượng.

Đảm bảo lợi nhuận và sản lượng cho các cửa hàng kinh doanh trực tiếp. Mọi nhu cầu về nhập buôn hay tiêu dùng trực tiếp vui lòng liên hệ:

Văn phòng: Tòa nhà CT5- KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0466.872.879.

Hotline: 0965.663.777.

Email: support@daunhonalaska.vn hoặc tuongvh.alaska@gmail.com.

Thông tin chung về dầu nhờn CALTEX.

Hãng dầu nhờn Caltex có nguồn gốc từ bang Texas nước Mỹ. Thâm nhập vào Việt Nam từ rất sớm. Cung cấp dầu khí cho nước ta mãi từ thập niên 30 của thế kỷ 20.

Dầu rãnh trượt Caltex Way Lubricant X32

Nhưng mãi đến năm 1995 mới thực sự là khởi đầu lớn của hãng dầu nhờn này tại thị trường Việt Nam.

Bắt đầu mở chi nhánh tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đến tháng 7/1998 tập đoàn có quyết định sáng suốt là mở công ty con mang tên Caltex Việt Nam. Đặt nhà máy sản xuất trực tiếp tại đất nước sở tại. Và đến năm 1999 mở thêm một nhà máy nữa tại Hải Phòng.

Với sự đầu tư về nghiên cứu trực tiếp tại Việt Nam và đặt dây chuyền sản xuất tại đây. Dầu nhờn Caltex là đơn vị hiểu rõ những mong muốn và những điểm khác trong khí hậu, máy móc. Để cải tiến những sản phẩm riêng biệt dành riêng cho thị trường này.

Những mẫu mã -sản phẩm quý khách có thể tìm hiểu thông tin trực tiếp.

Hiển thị 1–12 trong 28 kết quả

.