Công ty chúng tôi hiện đang phân phối dầu máy nén khí trục vít cho các dòng máy đủ kích cỡ. Của rất nhiều hãng và đầy đủ cấp độ nhớt cho quý khách. Sự đa dạng này sẽ giúp khách hàng tìm được loại nhớt phù hợp cả về độ bôi trơn lẫn các tính năng của phụ gia tốt nhất.

các hãng dầu nhờn

hỉ cần máy nén khí của quý khách sử dụng trục kiểu vít ( dạng quả dứa). Chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng mọi mong muốn hỗ trợ dàn máy của bạn.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Alaska Việt Nam.

Văn phòng: Tòa nhà CT5- KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0466.872.879 .

Hotline: 0965.663.777.

Email: support@daunhonalaska.vn hoặc tuongvh.alaska@gmail.com.

Tìm hiểu về dầu máy nén khí trục vít.

Dầu máy nén khí trục vít là loại dầu riêng biệt hỗ trợ khả năng vận hành cho các máy nén áp suất khí tạo ra năng lượng trong sản xuất. Đặc tính chủ yếu của loại dầu này là bôi trơn, làm mát và chống ăn mòn. 

Ngoài ra, với 20% phụ gia bên trong loại dầu cho máy nén này. Nó cung cấp thêm rất nhiều những tính năng phụ khác. Hỗ trợ tốt hơn và chi tiết hơn cho các loại máy cụ thể.

trục vít máy nén khí

Hiện nay, có hai nhóm dầu chính gồm loại gốc khoáng và gốc tổng hợp. Chia làm 7 loại dầu cho máy nén trục vít cơ bản gồm:

 • 1/ Dầu máy nén khí trục vít khoáng chất.
 • 2/ Dầu máy nén khí trục vít Hydrocarbon tổng hợp.
 • 3/ Dầu máy nén khí trục vít Este hữu cơ.
 • 4/ Dầu máy nén khí trục vít Este phosphate.
 • 5/ Dầu máy nén khí trục vít Poly glycol.
 • 6/ Dầu máy nén khí trục vít Silicon.
 • 7/ Dầu máy nén khí trục vít Tổng hợp.

Mỗi một loại dầu gốc trên đều có phân loại độ nhớt khác nhau như aw32, aw46, aw68…. Để thích hợp cho việc cần bôi trơn nhiều hay ít. Và những loại dầu máy nén khí trục vít ở trên cũng sẽ tương thích với từng dòng máy nén khí riêng biệt.

Nó được cung cấp bởi nhiều hãng lớn trên thế giới như Shell. Castrol, BP, Total… Mỗi hãng có một số điểm khác nhau nhẹ. Giúp cân bằng với nhiều loại nhiệt độ môi trường. Và nhiều loại phụ gia đặc trưng. Khách hàng tìm hiểu sẽ tìm được sản phẩm tốt nhất cho máy nén của mình.

Tính năng chung của dầu máy nén khí trục vít.

Nếu khách hàng đang có máy nén khí trục vít. Chắc hẳn cũng biết nguyên lý hoạt động chung của loại máy này. Dầu sẽ hỗ trợ ở những điểm nào trong máy.

dầu máy nén khí trục vít

Dầu máy nén khí trục vít sẽ hỗ trợ tuần hoàn bên trong buồng vặn của hai trục vít có răng hình quả dứa. Đan xen nhau tạo hệ thống chạy đồng trục. Và phần bi ngâm bên trong giúp nó giảm ma sát khi chạy. Tăng tính ổn định cho toàn bộ buồng trục vít.

Các tính năng chính của dầu máy nén trục vít:

 • Bôi trơn hệ thống trục vít và vòng bị ngâm trong dầu tuần hoàn- liên tục.
 • Giảm nhiệt độ ma sát tạo ra trong buồng máy vận hành.
 • Chống ăn mòn, tạo bọt khí.
 • Lớp ngăn khí chuyển ngược ra bên ngoài.

Còn nhiều những tính năng phụ khác – hỗ trợ riêng biệt từng loại máy. Trên đây là bốn tính năng nổi bật và bắt buộc cho dầu máy nén khí trục vít. Nó phải đáp ứng được những tiêu chí trên thì mới mong có thể hỗ trợ tốt việc vận hành nén khí.

trục vít máy nén khí

Tùy từng sức nén khí lớn nhỏ. Quý khách sẽ chọn lựa độ bôi trơn thích hợp. Để đảm bảo vừa vận hành tốt mà chi phí lại không bị cao, do sử dụng không đúng cấp độ nhớt.

Máy làm việc công suất càng lớn. Yêu cầu độ bôi trơn càng cao và ngược lại. Máy công suất nhỏ đòi hỏi bôi trơn ít hơn, dùng độ cấp nhớt thấp hơn.

Quý khách muốn tìm thông tin chính xác nhất. Nhận tư vấn lựa chọn dầu máy nén khí trục vít thích hợp nhất cho máy của bạn. Vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để có thông tin nhanh nhất- chính xác nhất.