Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc giảm năng suất hoạt động của máy. Đó có thể do thời gian hoạt động quá công suất, môi trường hoạt động, dầu bôi trơn, nhiệt độ máy móc làm việc…Lựa chọn loại dầu máy nén khí chất lượng tốt, phù hợp với các thiết bị máy móc sẽ khắc phục được phần nào các sự cố trên.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dầu máy nén khác nhau từ nhiều thương hiệu đến chất lượng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được loại dầu máy nén khí tốt? Vì sao dầu máy nén khí shell corena s3 r46 được nhiều chuyên gia tin dùng? Hãy cùng các chuyên gia của dầu nhờn Alaska tìm hiểu trong bài viết này nhé.

dầu máy nén khí shell corena s3 r46Vì sao dầu máy nén khí shell corena s3 r46 được nhiều chuyên gia tin dùng?

Đặc điểm dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46.

Đây là dòng sản phẩm dầu nhớt chuyên dụng, được tinh luyện từ gốc khoáng cao cấp. Có chỉ số độ nhớt ISO VG 46. Dầu máy nén khí Shell corena S3 R46 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell. Và là một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay.

Dầu máy nén khí shell corena R46 có độ ổn định nhiệt tốt. Nên đáp ứng được cho mọi loại máy nén khí và hoạt động được trong điều kiện khắc nghiệt.

Không những vậy đây còn là sản phẩm được thiết kế có khả năng bôi trơn cao cho các loại máy nén kiểu trục vít và trục vít kiểu cánh quạt. Dùng cho các dòng máy nén khí trục vít có tốc độ vòng quay cao  từ 300 vòng/phút. Nó còn cung cấp tính năng bảo vệ ưu việt cho các máy lên tới 20 bar. Nhiệt độ xả 100 độ C với chu kỳ bảo dưỡng dầu đến 6000 giờ.

Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46Lợi ích của dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46 với máy móc.

  • Nâng cao tuổi thọ của thiết bị.
  • Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Shell Corena S3 R46 có khả năng đạt chu kỳ bảo dưỡng đầu đến 6000 giờ. Ngay cả khi vận hành ở nhiệt độ xả tối đa lên tới 100 độ C.
  • Duy trì hiệu quả hệ thống thoát khí và chống tạo bọt. Đảm bảo khởi động tin cậy và khả năng nén khí liên tục.
  • Có khả năng giảm sự hình thành cặn: Ở các bộ phận quay trong máy nén kiểu trục vít và khe cánh trượt trong máy nén khí kiểu cánh gạt.
  • Tăng khả năng chống rỉ và chống mài mòn cho máy móc hiệu quả.

Ngoài ra Shell Corena S3 R46 còn có đặc tính tách nước hảo hạng. Đảm bảo nén hiệu quả và liên tục ngay cả khi có nước.

trục vít máy nén khíTham khảo: Shell Corena R 46 rất phù hợp cho máy ép nhựa.

Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46 dùng cho các loại máy sau.

Máy nén khí kiểu cánh gạt:

Shell Corena S3 R46 thích hợp với kiểu máy phun dầu hoặc ngập dầu. Vận hành ở áp suất lên tới 10 bar và nhiệt độ xả lên đến 100 độ C.

Máy nén khí kiểu piston.

Shell Corena S3 R46 thích hợp cho máy nén khí piston hai cấp. Hoặc một cấp phun dầu hoặc ngập dầu. Vận hành ở áp suất lên tới 20 bar và nhiệt độ xả khí lên tới 100 độ C.

Chính bởi những ưu điểm nổi trội như vậy. Mà các chuyên gia chúng tôi thường xuyên sử dụng dầu máy nén khí Shell Corena R 46 cho các thiết bị. Cũng như thường xuyên tư vấn khách hàng sử dụng sản phẩm này.

cấu tạo máy nén khí pistonNếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào về việc sử dụng, chọn mua, vận hành… dầu máy hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí. Hotline 0965.663.777

Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi!